Wednesday, 05/10/2022 - 18:26|

Hội nghị trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”, biểu dương “Sáng kiến sáng tạo” và “Công trình, sản phẩm, phần việc” tiêu biểu năm 2022

Sáng 28/7, Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy tổ chức hội nghị trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” và biểu dương “Sáng kiến sáng tạo”, biểu dương “Công trình, sản phẩm, phần việc” tiêu biểu năm 2022, kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022), chào mừng 25 năm thành lập quận Cầu Giấy (01/9/1997 - 01/9/2022). Tới tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội ; Đ/c Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận Cầu Giấy.

Tại Hội nghị, 9 đồng chí cán bộ Công đoàn cơ sở được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”.

UBND quận Cầu Giấy cũng đã biểu dương 147 “Sáng kiến sáng tạo” tiêu biểu năm 2022, trong đó, trường Tiểu học Mai Dịch đóng góp được 4 sáng kiến sáng tạo của các đồng chí: Nguyễn Thanh Tịnh, Phan Thị Thu Hiền, Đào Ánh Nguyệt, Nguyễn Thị Ngọc Ánh. Xin được chúc mừng và biểu dương các đồng chí, hi vọng rằng trong những năm học tới đây, trường Tiểu học Mai Dịch sẽ có thêm nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên được biểu dương Sáng kiến sáng tạo để lan toả tinh thần thi đua trong công đoàn viên, góp phần thúc đẩy sự phát triển nền giáo dục của đất nước trong thời kì hội nhập.

Đ.c Phan Thị Thu Hiền (đứng thứ hai từ bên trái) được trao tặng Giấy khen Sáng kiến sáng tạo

Chúc mừng 4 đồng chí được nhận giấy khen "Sáng kiến sáng tạo" của UBND Quận Cầu Giấy

Đ.c Nguyễn Thanh Tịnh - Hiệu trưởng và đ.c Phan Thị Thu Hiền chụp ảnh với Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy Nguyễn Thị Thu Hà

Tác giả: Trường TH Mai Dịch