Wednesday, 25/11/2020 - 03:51|

Hội giảng năm học 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2019-2020, trường Tiểu học Mai Dịch đã tổ chức Hội giảng chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội giảng được tiến hành từ tuần 5 đến hết tuần 8 của năm học dành cho giáo viên các khối 2, 3, 4 và giáo viên khối Chuyên biệt.

Ở tuần 5, các giáo viên khối lớp 4 tham gia Hội giảng đều được bốc thăm ngày dạy, môn dạy với đầy đủ các môn/phân môn, đảm bảo dân chủ. Các giáo viên lập kế hoạch dạy học chu đáo, bám sát mục tiêu, phù hợp đối tượng học sinh lớp mình, linh hoạt trong sử dụng các phương pháp dạy học và hình thức tổ chức lớp học nhằm tạo điều kiện để học sinh được phát huy năng lực cá nhân và năng lực hợp tác nhóm.  Sau các tiết dạy, Ban giám hiệu và giáo viên đã họp rút kinh nghiệm để phong trào Dạy tốt - Học tốt của trg ngày thêm hiệu quả, chất lượng.

Đ/c Phan Hiền với tiết dạy Luyện từ và câu: Danh từ
Tiết học được ứng dụng CNTT hiệu quả
Học sinh rất hào hứng với trò chơi trong tiết học
Tiết dạy Đạo đức của đ/c Trần Thị Thoa