Friday, 06/12/2019 - 20:54|

HỘI GIẢNG: VUI HỌC CÙNG TIẾNG ANH LỚP 4

Cùng trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 1/11/2019, cô giáo Lưu Thị Thúy Nga cùng các học trò lớp 4B đã vui mừng chào đón các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu và trong tổ Chuyên biệt tới tham dự tiết Hội giảng

Việc giảng dạy môn tiếng Anh trong trường Tiểu học Mai Dịch hiện nay luôn đặt mục tiêu là lấy học sinh làm trung tâm, nâng cao năng lực giao tiếp cho học sinh.  Tiết dạy của cô giáo Nga cũng được xây dựng theo mục tiêu đó, cô luôn có sự sáng tạo trong cách dạy và luôn tâm huyết với từng bài dạy của mình. Các hoạt động giảng dạy mà cô Nga thiết kế cho học sinh có sự chuyển biến, thay đổi và rất thu hút học sinh. Trong suốt tiết học, học sinh được giao tiếp nhiều hơn với cô và các bạn, được chủ động tham gia các hoạt động học, sáng tạo trong các hoạt động nhóm... Sau tiết học, các em học sinh lớp 4B đều rất thích thú và hào hứng, theo các em "Tiết học Tiếng Anh nào của chúng em cũng vui như vậy!"

Học sinh mạnh dạn hơn khi giao lưu cùng cô và các bạn
Chủ động hơn trong hoạt động nhóm: Phỏng vấn bạn xung quanh bằng Tiếng Anh
Hào hứng với các trò chơi Tiếng Anh nhằm ôn luyện từ vựng của cô giáo
Thích thú với các bài hát vận động đầu giờ và cuối giờ