Friday, 06/12/2019 - 20:14|

Phổ biến Chuyên đề Thành phố môn Luyện từ và Câu lớp 3

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm 2019 – 2020 của nhà trường, trong buổi sinh hoạt chuyên môn cô giáo Trần Thị Hải Yến đã phổ biến chuyên đề Thành phố môn Luyện từ và câu lớp 3:  MRVT: Quê hương – Ôn câu Ai làm gì?

Đây là tiết học để lại nhiều ấn tượng cho người dự. Từ ý tưởng thiết kế bài học sáng tạo (nhân vật Cuội gần gũi, thân thiết với học sinh) đến tác phong đĩnh đạc, rành mạch, thân thiện, khai thác và mở rộng kiến thức vừa đủ của giáo viên; sự phối hợp nhịp nhàng, nhuần nhuyễn  giữa cô và trò. Thông qua tiết học, học sinh được phát triển năng lực giao tiếp, năng lực ngôn ngữ, hoạt động nhóm, năng lực tự chủ tự học, tự giải quyết vấn đề. Tiết dạy mẫu này được nhân rộng và lan tỏa đến các khối chuyên môn trong nhà trường.

Năm 2019 : 17.968