Wednesday, 05/10/2022 - 19:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Mai Dịch

Ngày hội đọc sách Phường Mai Dịch 2022

Hưởng ứng ngày “Sách và văn hoá đọc Việt Nam” , sáng ngày 25/5/2022  trường Tiểu học Mai Dịch  đã tham gia Ngày hội đọc sách tại nhà văn hóa Phường Mai Dịch với chủ đề “Sách – Kiến tạo tương lai”.

Ngày hội diễn ra rất sôi nổi, thu hút tất cả các em học sinh  các lớp tham gia rất nhiệt tình. Qua ngày hội  các em được thoả sức thể hiện năng khiếu cũng như  trí tưởng tượng, tư duy sáng tạo cũng như phát huy những kỹ năng như kỹ năng đọc, viết, thuyết trình...giúp các em  cảm nhận được những cái hay, cái đẹp trong sách góp phần hình thành đạo đức, nhân cách và lối sống. Từ đó giúp các em học sinh có niềm say mê đọc sách, tích luỹ kiến thức, phục vụ cho việc học tập tạo điều kiện cho các em có phương tiện học tập lành mạnh thu hút các em tìm tòi và tự học thông qua sách, góp phần phát triển văn hoá đọc trong nhà trường.

Thông qua Ngày hội đọc sách nhằm góp phần đưa văn hóa đọc trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lí của từng em.

Khép lại ngày hội, với bao dư âm không thể nào quên trong năm học rất đặc biệt này, thầy cô và các em học sinh trường Tiểu học Mai Dịch  sẽ nhớ mãi để nhắc nhở bản thân luôn luôn phấn đấu, học tập không ngừng, nâng cao vai trò tự học đặc biệt học qua sách, vở, báo chí…để thích ứng với mọi hoàn cảnh!

Các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn phường cùng trưng bày sách tại Ngày hội đọc sách của Phường
Khu vực sách tặng cho thiếu nhi ham đọc sách của Phường
Khu vực tặng chữ thư pháp
Học sinh trường Tiểu học Mai Dịch rất thích thú với Ngày hội đọc sách
Tác giả: Trường TH Mai Dịch
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 602
Tháng 10 : 843
Năm 2022 : 41.314