Thursday, 27/02/2020 - 02:06|

THI ĐẤU TEAKWONDO CẤP QUẬN

Học võ thuật (Teakwondo) để rèn luyện thể lực, giúp các em ý thức được việc nâng cao sức khỏe cho chính mình, rèn luyện tính cách và những phẩm chất cao quý như tính kiên cường, lòng tự trọng, bênh vực kẻ yếu, bảo vệ bản thân.

Trong những năm vừa qua, bộ môn Teakwondo đã được Phòng Giáo dục-Đào tạo Quận quan tâm và đưa vào làm môn thi đấu chính thức trong các môn thi đấu TDTT của Quận. Năm học này, trường Tiểu học Mai Dịch tham gia giải Teakwondo cấp Quận với 13 Vận động viên. Thi đấu trong 2 ngày 19-20/12/2019. Kết quả đạt được sau ngày thi thứ nhất, các vận động viên trường TH Mai Dịch đạt được 2 giải nhất, 2 giải Nhì, 1 giải Ba. Chúc mừng các vận động viên, chúc mừng thầy và trò đội tuyển Teakwondo đã đạt giải BA toàn đoàn.

Các vận động viên thi đấu Quyền
Thi đấu đối kháng

Trường Tiểu học Mai Dịch đạt giải Ba toàn đoàn.
Năm 2020 : 3.543