Wednesday, 05/10/2022 - 18:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Mai Dịch

Gương người tốt việc tốt: Bạn nhỏ luôn tích cực trong hoạt động nhân đạo

 Những năm qua, các phong trào nhân đạo, từ thiện trong nhà trường luôn được đẩy mạnh triển khai và thu hút đông đảo học sinh tham gia. Qua các hoạt động nhân đạo học sinh được giáo dục về tình thương, sự chia sẻ góp phần phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”.

             Là một học sinh ngoan, gương mẫu và luôn nghiêm túc chấp hành nội quy trường lớp, Trang Gia Bảo Lớp 1B đã đạt thành tích học tập xuất sắc, con ngoan, trò giỏi. Bạn nhỏ luôn tích cực tham gia các phong trào thi đua của trường lớp: Thi vẽ tranh, tham gia tích cực phong trào làm kế hoạch nhỏ, thường xuyên giúp đỡ các bạn, nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.

Với  tấm lòng tương thân tương ái, thường xuyên ủng hộ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật. Trong đợt ủng hộ tiêu thụ sản phẩm nhân đạo của Hội người mù Quận Cầu Giấy, em đã tích cực tham gia và ủng hộ số tiền là 3.000.000 đồng. 

Hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều hoạt động nhân đạo khác trong học đường tiếp tục được nhân rộng với nhiều hình thức, cách làm hiệu quả, ý nghĩa; hướng tới việc giáo dục đạo đức cho các em hiểu được tinh thần nhân đạo và truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam luôn đùm bọc, sẻ chia và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 602
Tháng 10 : 839
Năm 2022 : 41.310