Thursday, 27/02/2020 - 02:53|

Tham gia "Ngày hội đọc sách" Phường Mai Dịch 2019

Đã từ lâu, đọc sách luôn là một nhu cầu không thể thiếu được trong đời sống xã hội loài người, trong tiến trình văn minh nhân loại. Bởi lẽ sách cho ta tri thức, hiểu biết và kiến thức tổng hợp về mọi phương diện của đời sống xã hội. Nhằm phát triển văn hóa đọc của nhân dân trên địa bàn phường Mai Dịch, từ đó xây dựng thành công một xã hội học tập hướng tới mục tiêu phát triển bền vững nguồn nhân lực, lan tỏa sâu rộng ngày hội đọc sách tới từng hộ gia đình trong địa bàn phường, sáng ngày 22/05/2019, phường Mai Dịch đã tổ chức thành công Ngày hội đọc sách 2019.

Thực hiện theo Đề án "Phát triển Văn hóa đọc trong cán bộ và nhân dân phường Mai Dịch giai đoạn 2016-2020" và kế hoạch số 75/KH-UBND ngày 12 tháng 4 năm 2019 của Ủy ban nhân dân Phường Mai Dịch về việc triển khai "Ngày hội đọc sách" năm 2019 của phường, hưởng ứng "Ngày hội đọc sách" của phường Mai Dịch, trường Tiểu học Mai Dịch tham gia với 3 gian trưng bày sách và một tiết mục tuyên truyền giới thiệu sách - tác phẩm "Búp sen xanh".

Tham gia Ngày hội đọc sách cùng Phường Mai Dịch cũng có đại diện lãnh đạo nhà trường, các giáo viên nhân viên trong trường và các em học sinh khối lớp 5.

* Một số hình ảnh hoạt động Ngày hội đọc sách:

Đồng chí Đoàn Thị Bích Ngọc - Phó Chủ tịch Phường Mai Dịch đọc diễn văn khai mạc
 Ngày hội đọc sách Phường Mai Dịch 2019
Đại biểu về dự Ngày hội đọc sách Phường Mai Dịch 2019

Gian trưng bày sách của trường Tiểu học Mai Dịch
Học sinh trường Tiểu học Mai Dịch tuyên truyền giới thiệu sách :BÚP SEN XANH

Văn nghệ chào mừng của đội Ca khúc măng non trường Tiểu học Mai Dịch
Học sinh chọn sách để đọc
Các em tham quan các gian trưng bày sách của Tạp chí Cầu vồng
Các em say sưa với cuốn sách mà mình vừa chọn
Đội ca khúc măng non tham gia Ngày hội đọc sách
Sách được trưng bày rất đẹp mắt, thu hút sự quan tâm chú ý của người đọc.
Sáng tạo trong cách trưng bày sách
Gian trưng bày sách của trường Tiểu học Nguyễn Khả Trạc
Gian trưng bày sách của trường THCS Mai Dịch