Thursday, 23/09/2021 - 03:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Mai Dịch

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Hôm nay ngày 5/9 - Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, là ngày khai giảng năm học mới của học sinh trên khắp cả nước. Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 tại Hà Nội thật đặc biệt do được tổ chức trên sóng truyền hình và trực tuyến qua Zoom để phòng chống dịch COVID-19.

Khai giảng online nhưng vẫn rực rỡ cờ hoa

Ngay từ sáng sớm, các em học sinh trường Tiểu học Mai Dịch đã trang phục chỉnh tề, cờ hoa rực rỡ, nhưng các em không nô nức đến trường dự lễ khai giảng như mọi năm mà ngồi ngăn ngắn trước màn hình ti vi để theo dõi lễ khai giảng chung của toàn thành phố Hà Nội. Trong buổi Lễ khai giảng, các em học sinh đã được nghe Thư của Chủ tịch nước gửi ngành GD&ĐT nhân ngày khai giảng năm học 2021- 2022, nghe tiếng trống khai giảng năm học mới - một năm học đầy khó khăn và thử thách.

Chăm chú theo dõi Lễ khai giảng được truyền hình trực tiếp

Sau lễ khai giảng chung của toàn thành phố Hà Nội, các em học sinh trường Tiểu học Mai Dịch được tham dự chương trình Chào mừng năm học mới của nhà trường tại phòng Zoom từng lớp học. Chương trình chào đón năm học mới được  xây dựng theo cách riêng ở mỗi khối lớp, vừa đảm bảo quy định phòng dịch nhưng vẫn kết nối khích lệ tinh thần giáo viên, học sinh. Chương trình tuy ngắn gọn nhưng không kém phần vui tươi và háo hức khiến các em học sinh cảm nhận được tình yêu thương từ các thầy cô giáo, đồng thời cũng mang đến những cảm xúc khó quên cho giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh.

Cô giáo Nguyễn Thanh Tịnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Chào mừng năm học mới qua Zoom các lớp

Nhân dịp Năm học mới, đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo và các con học sinh: "Năm học mới đã bắt đầu, Năm học này – là một năm học đầy thử thách và đáng nhớ của chúng mình. Các con hãy cùng nhau chăm chỉ học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các phong trào, giữ vững truyền thống tốt đẹp của nhà trường nhé!... Thay mặt Ban giám hiệu trường Tiểu học Mai Dịch, tôi xin kính chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường thật nhiều Sức khỏe, khắc phục mọi khó khăn, vượt qua dịch bệnh và Thành công!"

Chương trình Lễ khai giảng kết thúc trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa, hi vọng rằng tất cả giáo viên, học sinh và các vị phụ huynh cùng đồng lòng cố gắng vượt qua khó khăn theo những cách đặc biệt nhất trong năm học này.

Một số hình ảnh học sinh tham dự Chương trình Lễ khai giảng năm học mới:

Lễ chào cờ được truyền hình trực tiếp
Đứng nghiêm trang khi nghe trống khai trường

 

Các lớp đều tổ chức Chương trình chào năm học mới với nhiều hoạt động giao lưu thú vị

 

Tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid 19

Niềm vui đón chào năm học mới của các em học sinh:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 47
Tháng 09 : 1.806
Năm 2021 : 19.700