Monday, 13/07/2020 - 22:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Mai Dịch

CHUẨN BỊ SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Ngay sau khi UBND thành phố Hà Nội có quyết định cho học sinh tiểu học quay lại trường từ ngày 11/5, trường Tiểu học Mai Dịch đã gấp rút chuẩn bị các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại.

 

Hội đồng trường TH Mai Dịch họp triển khai phương án đón Học sinh đi học trở lại

BGH nhà trường đã khẩn trương tổ chức họp toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên để xây dựng phương án đón học sinh đi học trở lại an toàn. Nhà trường đã mua sắm đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế trước khi đón học sinh như: xà phòng, nước sát khuẩn tay, nhiệt kế điện tử đo thân nhiệt, khẩu trang... đồng thời cũng trang bị thêm hệ thống cấp nước, bồn rửa tay.. để đảm bảo đủ nước sạch cho học sinh rửa tay. 

Đồng thời, nhà trường cũng triển khai các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh như phối hợp với y tế phường tổ chức phun thuốc vệ sinh khử khuẩn toàn trường, phối hợp với phụ huynh các lớpvệ sinh lau dọn sạch sẽ các lớp học.

Phun khử khuẩn khắp các lớp học
Lau dọn vệ sinh tất cả các phòng học

Ban giám hiệu nhà trường cũng tổ chức tập huấn và giao nhiệm vụ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường về quy trình phòng, chống dịch bệnh và xử lý tình huống để thực hiện và hướng dẫn cho học sinh khi các em trở lại trường học.

Tập huấn, phân công giáo viên phụ trách hướng dẫn học sinh trong ngày đi học trở lại
Kẻ sân, phân luồng để tránh dồn học sinh trong ngày đầu tiên trở lại trường

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 33
Tháng 07 : 360
Năm 2020 : 9.286