Thursday, 23/09/2021 - 04:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Mai Dịch

Chuyên đề Lớp 1

Mùa thu ơi! Mùa thu!

Mùa thơm trang sách mới
Tiếng hát ngày khai trường

Trong sáng như trời thu.

Mùa thu ơi! Mùa thu khiến chúng ta gợi nhớ tới mùi hương cốm mới, những đoá cúc vàng rực rỡ… và không thể không nói đến tâm trạng háo hức đến trường của bao thế hệ học sinh. Hơn lúc nào hết, sự háo hức đó giờ lại càng tăng gấp bội khi các con đang trong thời gian nghỉ dịch dài ngày. Mùa thu nay khác rồi, cả nước đang nỗ lực chung tay đẩy lùi Covid.

Với những người thầy, ngoài nhiệm vụ đó các thầy cô cũng đang cùng nhau sẵn sàng chào đón một năm học mới thật đặc biệt. Những buổi tập huấn, những tiết chuyên đề, những bài hội giảng chuẩn bị cho những tiết học online đang được các thầy cô miệt mài xây dựng, học hỏi mong mang lại hiệu quả tốt nhất, dễ hiểu nhất cho các em học sinh khi học trực tuyến.

 Nỗi khó khăn đó với giáo viên lớp Một như được nhân lên nhiều hơn. Mặc dù vậy, được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Phòng Giáo dục, sự quan tâm, động viên, khích lệ của ban Giám Hiệu nhà trường, giáo viên khối Một chúng tôi đã cùng nhau có những tiết chuyên đề của từng môn học. Với tinh thần học tập, trách nhiệm, với lòng yêu nghề, mến trẻ dù khó khăn đến mấy chúng tôi nhất định cũng sẽ vượt qua.

     Mong rằng dịch Covid sẽ được đẩy lùi, ngày tựu trường đang đến gần, chúng ta nhất định sẽ sớm gặp nhau!

 

 

 

 

  

 

  

 

  

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 47
Tháng 09 : 1.806
Năm 2021 : 19.700