Wednesday, 29/11/2023 - 18:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Mai Dịch

Cô Tổng phụ trách đa tài

Trường Tiểu học Mai Dịch mang bề dày thành tích ở cả việc dạy học cũng như các phong trào tập thể. Đặc biệt khi nhắc tới những thành tích mà Liên đội trường Tiểu học Mai Dịch đạt được, không thể không nhắc tới người có công sức lớn nhất đó là đồng chí Tổng phụ trách nhà trường.

Đúng như cái tên của mình, chị Xuân Hạ - giáo viên Tổng phụ trách – Tổ phó chuyên môn tổ Văn thể mỹ - Ủy viên Ban chấp hành Công Đoàn trường Tiểu học Mai Dịch, là người luôn đem hết tài năng, lòng yêu nghề để truyền dạy những kiến thức mà mình đã được học tới các em đội viên, học sinh, xây dựng phong trào của Đội trong nhà trường luôn hoạt động sôi nổi.

Chị Nguyễn Thị Xuân Hạ sinh năm 1981. Năm nay chị 40 tuổi, về công tác tại trường Tiểu học Mai Dịch từ năm 2014, đến nay đã được gần 8 năm.

       Chị Hạ luôn hăng say và nhiệt huyết trong công việc. Chị nhiều năm được công nhận là Chiến sĩ thi đua, Giáo viên Tổng phụ trách có nhiều đóng góp trong phong trào Đội. Bên cạnh đó, chị còn biên đạo, dàn dựng và tập luyện cho giáo viên và học sinh đạt được giải cao trong các cuộc thi như: giải Nhất Giai điệu tuổi hồng, giải Nhất hội diễn Văn nghệ cấp Quận, giải Nhất Khiêu vũ tập thể, giải Nhất kể chuyện Tiếng Anh năm 2018,.... Ngoài ra chị còn nhận được nhiều bằng khen, giấy khen về hoạt động của Đội. Cùng với đó, khi đại dịch Covid đang hoành hành, cô Hạ là người đi đầu trong các phòng trào tuyên truyền hưởng ứng những cuộc thi nhằm góp phần động viên tinh thần cho các em học sinh nói riêng cũng như cho cộng đồng nói chung bằng bài hát tự sáng tác “Việt Nam ta chống dịch”. Cũng trong năm học 2020 – 2021 vừa qua, cô Hạ đã xuất sắc đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

     Những thành công mà chị đạt được đã đánh dấu trong sự nghiệp, đó là nền tảng, là động lực để chị tiếp tục phấn đấu, làm tốt hơn sứ mệnh của mình. Những cố gắng nỗ lực của chị góp phần không nhỏ vào thành tích của nhà trường nói riêng và của nền giáo dục quận Cầu Giấy nói chung và góp phần xây dựng quê hương Việt Nam ngày càng giàu đẹp hơn.

   

                                                            Hà Nội, ngày 05 – 01 – 2022

                                                       Người viết

                                                        Hà Thủy Trang

Chị Nguyễn Thị Xuân Hạ (váy đen) tham gia ủng hộ bệnh nhân bệnh viện Huyết học truyền máu Trung ương.

Chị Xuân Hạ tham gia hiến máu

Chị Xuân Hạ tham gia tập huấn công tác Đội cho học sinh

Chị Xuân Hạ (váy đen) dâng hoa nhân ngày 27/07 tại đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ phường Mai Dịch.

Chị Xuân Hạ ( đứng thứ 3 từ phải sang) tặng hoa học viện Biên Phòng nhân ngày 22 – 12

 

Chị Xuân Hạ (đứng thứ 2 từ phải sang) tặng họa lãnh đạo bệnh viện 198 nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Chị Xuân Hạ tham gia tình nguyện ủng hộ học sinh khó khan tại tỉnh Hà Giang.

 

Chị Xuân Hạ nhận hoa từ Ban giám hiệu nhà trường nhân ngày kỷ niệm 70 năm thành lập đội TNTP Hồ Chí Minh.

Lượt xem: 432
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 153
Hôm qua : 250
Tháng 11 : 4.291
Năm 2023 : 35.357