Sunday, 05/12/2021 - 02:39|

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN – Nhiệm kì 2017 -2022

Chiều ngày 20/10/2017, Trường Tiểu học Mai Dịch đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Mai Dịch nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đã thành công tốt đẹp, bầu ra được BCH Công đoàn mới và thông qua Nghị quyết Đại hội.

Sau khi bầu ra Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội cùng Đoàn Thư ký, Ban Kiểm tra tư cách đại biểu, Đại hội Công đoàn trường TH Mai Dịch nhiệm kỳ 2017-2022 được khai mạc và diễn ra trong không khí hết sức trang trọng.

Lễ chào cờ

Tại đại hội, đ/c Nguyễn Thị Thu Giang – Chủ tịch Công đoàn khóa 2012 – 2017 đã thay mặt Đoàn Chủ tịch đã báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ vừa qua và trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Giang đọc Báo cáo nhiệm kì cũ và phương hướng nhiệm kì 2017 - 2022

Theo báo cáo tổng kết, Công đoàn đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên và nhân viên. Bên cạnh đó, Công đoàn nhà trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách , pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác Công đoàn. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, là cơ quan đại diện bảo vệ lợi ích chính đáng của công đoàn viên.

Đ/c Phạm Thị Lan đọc tham luận tại Đại hội

Đ/c Ngô Thị Ngân phát biểu đóng góp ý kiến cho bản phương hướng

Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch. Đại hội đã bầu ra 5 đ/c vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới 2017 – 2022 gồm: đ/c Nguyễn Thị Thu Giang, đ/c Trần Thị Thu Hằng, đ/c Phan Thị Thu Hiền, đ/c Nguyễn Thị Xuân Hạ, đ/c Đỗ Thị Hiếu.

Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới ra mắt

Đại hội bế mạc sau khi Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã ra mắt toàn thể Đại hội và phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm xây dựng công đoàn cơ sở Tiểu học Mai Dịch đoàn kết, phát triển vững mạnh.

Đ/c Phan Thị Thu Hiền đại diện Ban chấp hành nhiệm kỳ mới phát biểu

Biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

Chi bộ nhà trường tặng hoa chúc mừng thành công của Đại hội
Nguồn: truong-th-mai-dich.caugiay.edu.vn