Monday, 13/07/2020 - 21:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Mai Dịch

Gặp mặt, tri ân các thế hệ nhà giáo - Chào mừng 20/11

Sáng ngày 16/11, Trường Tiểu học Mai Dịch tổ chức Chương trình Gặp mặt các thế hệ nhà giáo - Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là hoạt động diễn ra hàng năm nhằm ôn lại truyền thống của nhà trường đồng thời tri ân những đóng góp của các thế hệ nhà giáo.

Thay mặt tập thể Nhà trường, đ/c Phan Quỳnh Ngọc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng - đã bày tỏ sự vui mừng khi có  được gặp gỡ các thế hệ nhà giáo và chia sẻ những thành tựu của thầy và trò nhà trường trong năm vừa qua. 

Xúc động trong ngày gặp mặt, cô Lê Thị Sanh – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao và cảm ơn sự quan tâm của nhà trường, bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Cô cũng tin tưởng rằng với sự chỉ đạo sát sao và đúng đắn của Ban Giám hiệu nhà trường, trong năm học 2019- 2020, trường Tiểu học Mai Dịch sẽ tiếp tục có đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Buổi gặp mặt trong không khí ấm áp chân tình của các đồng nghiệp ở các thế hệ khác nhau, những câu chuyện kỉ niệm của cô trò, thầy trò cứ hiện về thật thú vị của một thời khó khăn, các thầy cô đã cùng chung tay xây dựng để có được mái trường Tiểu học Mai Dịch như ngày hôm nay.

*Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Cô giáo Lê Thị Sanh (bên phải) và Cô giáo Cao Thị Hồng (bên trái) - Nguyên hiệu trưởng trường Tiểu học Mai Dịch
Cô Lê Thị Sanh và CôCao Thị Hồng - Nguyên hiệu trưởng trường Tiểu học Mai Dịch trao thưởng cho CB, GV, NV đạt Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở
Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
Hội đồng sư phạm nhà trường cùng các thầy cô 
Bữa cơm thân mật trong ngôi nhà Mai Dịch thân yêu 
Ban giám hiệu nhà trường chúc mừng các cô giáo

 

 
Mai Dịch đoàn kết, chung sức, cùng phát triển!
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 33
Tháng 07 : 359
Năm 2020 : 9.285