Wednesday, 05/10/2022 - 19:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Mai Dịch

Giải Cờ Vua Cờ Tướng 2020

Giải cờ tướng- Cờ tướng (cấp Trường) được Trường Tiểu học Mai Dịch được tổ chức thường niên nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong toàn trường.

Khai mạc Giải Cờ Vua - Cờ Tướng 2020 

 

Sáng ngày 10/11/2020, trường Tiểu học Mai Dịch đã tổ chức Khai mạc giải Cờ vua Cờ tướng cấp Trường Năm học 2020-2021. Đến dự Lễ Khai mạc có đồng chí Vũ Huy Tùng Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Quận Cầu Giấy,  Ban giám hiệu nhà trường, Cô Cù Thị Sáng - Chủ nhiệm câu lạc bộ Cờ Vua- Cờ Tướng, cùng các thầy cô giáo là giáo viên thể chất trong trường.  Tham dự Giải cấp trường năm nay có gần 300 Vận động viên đến từ các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5. Các vận động viên tham dự đều rất hào hứng và thích thú khi tham dự giải đấu. 

Cô Nguyễn Thanh Tịnh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Giải đấu
Thầy Vũ Mạnh Cầm - Đại diện tổ Trọng tài - đọc Lời tuyên thệ
Em Nguyễn Minh Anh - 3G đại diện các Vận động viên tha dự giải  đọc Lời tuyên thệ
Gần 300 Vận động viên đăng kí thi đấu giải Cờ vua - Cờ tướng
Các vận động viên thi đấu rất nghiêm túc

 

Giải Cờ vua Cờ tướng được tổ chức giúp cho các em học sinh có thêm những trải nghiệm, kinh nghiệm thi đấu, giúp các em luôn tự tin và vững vàng hơn trên con đường học tập trong xu thế hội nhập toàn cầu. Sau giải đấu, Ban giám hiệu nhà trường sẽ trao giải cho các em học sinh đạt thành tích cao, thành lập đội tuyển gồm các em học sinh đạt giải để ôn luyện vào tham dự Giải cờ vua - cờ tướng các cấp. 


 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 602
Tháng 10 : 844
Năm 2022 : 41.315