Wednesday, 05/10/2022 - 18:36|

Trải nghiệm Hè vui với các Câu lạc bộ của học sinh trường Tiểu học Mai Dịch

Nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lí thú cho học sinh trong những ngày hè năm 2022, bắt đầu từ ngày 01/08/2022 trường Tiểu học Mai Dịch đã tổ chức khởi động các Câu lạc bộ hè.

Đảm bảo theo đúng chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy, Ban giám hiệu nhà trường và các tổ chuyên môn đã xây dựng chương trình hoạt động của từng Câu lạc bộ với nhiều nội dung phong phú. Các con học sinh có cơ hội tham gia nhiều câu lạc bộ như: Kĩ năng sống; Khám phá khoa học; Hoạt động trải nghiệm; Hội nhập và phát triển; Em yêu mĩ thuật; Em yêu âm nhạc; Giáo dục thể chất, Vui học lập trình…

Ở CLB Khám phá khoa học, học sinh được tìm hiểu về thế giới tự nhiên, một số hiện tượng khoa học, được tự tay làm các thí nghiệm khoa học đơn giản. Với CLB Hoạt động trải nghiệm, học sinh được thực hành một số kĩ năng thiết thực, gần gũi với đời sống như: thực hành gấp, xếp quần áo; nhặt rau; pha nước chanh… CLB Hội nhập và phát triển cho học sinh tìm hiểu, khám phá những nét văn hóa đặc trưng của nước Anh, phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh… Mỗi giờ học thực sự là khoảng thời gian ý nghĩa, tạo hứng thú cho các con HS, tạo tâm thế để các em học sinh sẵn sàng bước vào năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của HS trong các CLB hè:

Tác giả: Trường TH Mai Dịch
Năm 2022 : 41.311