Wednesday, 05/10/2022 - 20:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Mai Dịch

HỌC SINH KHỐI 4 SAY MÊ VỚI CLB KHÁM PHÁ KHOA HỌC

          Ham học hỏi, tìm tòi, khám phá những điều mới lạ là đặc điểm chung của mọi trẻ em. Nắm bắt được tâm lí đó, các cô giáo Khối 4 đã thành lập CLB Khám phá khoa học, xây dựng chương trình học với nhiều nội dung phong phú.

Bên cạnh những giờ học tìm hiểu về thế giới động vật, thực vật, các bạn HS còn theo chân những nhà thám hiểm nổi tiếng thế giới khám phá trái đất, vũ trụ, các hiện tượng trong tự nhiên… Rất nhiều câu hỏi đã được các bạn HS tìm hiểu, giải đáp đem lại vô vàn những điều kì thú:  Cầu vồng có khi nào? Vòi rồng là gì? Tại sao lại có mưa đá? Núi lửa hoạt động như thế nào?... Đặc biệt các bạn vô cùng hào hứng với việc được tự tay làm thí nghiệm “Núi lửa phun trào”. Chỉ bằng những vật dụng đơn giản như bột Baking soda, dấm, nước rửa chén, nước màu… các cô giáo khối 4 đã đem đến cho các bạn một sân chơi bổ ích, lí thú thông qua đó bồi dưỡng cho các học sinh tình yêu khoa học, say mê sáng tạo, hướng học sinh đến những hoạt động tích cực, năng động.        
          Mùa hè 2022 quả thực là mùa hè ý nghĩa với các bạn HS khối 4 nói riêng và các bạn HS trường Tiểu học Mai Dịch nói chung. Với những kĩ năng được thầy cô và bố mẹ trang bị cùng những nỗ lực của bản thân, chúc các bạn HS tự tin vững bước vào năm học mới 2022 - 2023.

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường TH Mai Dịch
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 602
Tháng 10 : 844
Năm 2022 : 41.315