Thursday, 27/02/2020 - 03:54|

HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG QUẬN CẦU GIẤY NĂM HỌC 2018 - 2019

Ngày 25/10, Phòng GD&ĐT, UBND quận Cầu Giấy đã tổ chức Hội thI Giai điệu tuổi hồng ngành GD&ĐT quận năm 2018. Tham gia hội thi, trường Tiểu học Mai Dịch mang đến tiết mục hát múa "Tổ khúc dân ca 3 miền" được dàn dựng công phu và hấp dẫn.

Hội thi năm nay có sự tham dự của 55 cơ sở giáo dục trên địa bàn quận với 55 tiết mục xuất sắc được tuyển chọn từ Hội thi cấp trường. Trong đó, các tác phẩm sẽ tập trung phản ánh tình cảm của các em học sinh với mái trường, thầy cô và tình yêu quê hương đất nước, thể hiện tâm huyết, lòng yêu nghề, mến trẻ của các thế hệ giáo viên trên địa bàn. Bà Nguyễn Thanh Tịnh – Phó Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy cho biết, đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào văn nghệ, tìm kiếm, phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân làm nhân tố cho phong trào văn nghệ toàn ngành. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để khẳng định sự phát triển mạnh mẽ về phong trào văn nghệ trong các nhà trường, đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục theo định hướng phát triển năng lực.

Lãnh đạo quận Cầu Giấy trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi

Tiết mục hát múa "Tổ khúc dân ca 3 miền" đặc sắc của trường Tiểu học Mai Dịch

Ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo cùng các em học sinh chụp ảnh lưu niệm sau hội thi

Năm 2020 : 3.543