Sunday, 05/04/2020 - 14:55|

Huy chương bạc - Giải nhì Toàn đoàn - Giải Bóng đá Nam Quận Cầu Giấy

Sau các trận vòng bảng diễn ra vào chiều 24 và 25/12, đội bóng đá Nam học sinh của trường Tiểu học Mai Dịch đã đứng đầu bảng D và giành vé vào tứ kết Giải bóng đá Nam học sinh tiểu học Quận Cầu Giấy Năm học 2019-2020.

Ở trận tứ kết gặp đội bóng đá nam trường Tiểu học Nghĩa Tân , độibóng đá nam trường Tiểu học Mai Dịch đã không phụ lòng người hâm mộ, giành chiến thắng với tỉ số 3-0 và tiếp tục vào bán kết gặp đội bóng trường Tiểu học Dịch Vọng B. Trận bán kết khá căng thẳng và phải phân định thắng thua với loạt đá penalty.  May mắn đã đến với đội bóng trường Tiểu học Mai Dịch khi giành chiến thắng với tỉ số 3-2 và tiếp tục vào chung kết.

Lần đầu tiên đội bóng đá nam nhà trường có mặt ở chung kết giải Bóng đá nam Quận Cầu Giấy, tuy chỉ giành được huy chương bạc song trong lòng người hâm mộ của đội bóng (các thầy cô, bạn bè, gia đình), các cầu thủ của đội bóng đá nam trường Tiểu học Mai Dịch luôn là nhà vô địch. Xin chúc mừng đội bóng đá nam của nhà trường.

Đội bóng đá và Đội cổ vũ trước giờ ra sân
Quyết thắng!
Các cô cũng tranh thủ đi cổ vũ học sinh thân yêu
Đ/c Nguyễn Thanh Tịnh - Phó phòng GD-ĐT Quận Cầu Giấy - trao giải Nhì Toàn đoàn cho đội bóng trường TH Mai Dịch