Tuesday, 24/11/2020 - 08:30|

Thông điệp “Lời con muốn nói”

Cô trò trường Tiểu học Mai Dịch đã trải qua 2 tuần học tập, rèn luyện và sinh hoạt cùng nhau. Để chuẩn bị cho cuộc họp Phụ huynh đầu năm học 2020 – 2021, cô trò lớp 2A đã cùng nhau chuẩn bị một món quà nhỏ bé nhưng chứa chan ý nghĩa và tình cảm dành cho các bậc Phụ huynh.Cô trò trường Tiểu học Mai Dịch đã trải qua 2 tuần học tập, rèn luyện và sinh hoạt cùng nhau. Để chuẩn bị cho cuộc họp Phụ huynh đầu năm học 2020 – 2021, cô trò lớp 2A đã cùng nhau chuẩn bị một món quà nhỏ bé nhưng chứa chan ý nghĩa và tình cảm dành cho các bậc Phụ huynh.

Các con tự trang trí tấm thiệp theo sở thích của mình

Trong mỗi tấm thiệp là những dòng tâm tư của các con, có những lời cảm ơn, lời xin lỗi, lời hứa và cả các mong ước. Cô giáo đã khuyến khích, động viên để học sinh có thể diễn đạt những tình cảm của mình qua món quà nhỏ bé.

Các con say sưa với tấm thiệp của mình
Sản phẩm của các con

Năm 2020 : 14.688