Wednesday, 29/11/2023 - 20:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Mai Dịch

Kiều Thanh Mai - Bạn nhỏ tích cực trong phong trào Đội

Kiều Thanh Mai hiện đang là học sinh lớp 5G của trường Tiểu học Mai Dịch. Là một bạn nhỏ tích cực trong mọi phong trào của nhà trường.

Bước vào năm học mới bao hứng khởi mong chờ được đến trường, vậy mà đã gần hết học kỳ 1 , do diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên các bạn học sinh vẫn phải học tập online nhưng không vì thế mà làm giảm đi khí thế học tập và rèn luyện của bạn nhỏ này. 

Rất hăng hái tham gia các hoạt động văn hóa - văn nghệ của lớp và trường vào các dịp sinh hoạt đầu tuần. Thanh Mai - Cô học trò nhỏ tích cực tự quay clip, tự dàn dựng và ghép nhạc tại nhà, với các tiết mục đơn ca: Hát "Em yêu trường em" - Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, bài Bụi phấn - trong buổi sinh hoạt dưới cờ tuần 1 của năm học ... Em còn tham gia Chương trình Giới thiệu sách online tháng 11 của Thư viện nhà trường. 

Kiều Thanh Mai cũng rất tích cực tham gia các  buổi tập huấn công tác Đội do Thành đoàn Hà Nội & Quận đoàn Cầu Giấy tổ chức. Tham gia Diễn đàn trẻ em: Chung tay bảo đảm thực hiên quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai dịch bệnh - Thanh Mai cũng mạnh dạn đưa ra ý kiến tọa đàm cùng lãnh đạo cấp thành phố về lĩnh vực phòng chống côvid và xâm hại trẻ em. 

Bên cạnh các hoạt động Đội, Thanh Mai cũng là một học sinh chăm chỉ, học giỏi đều các môn. Năm học này, em đã tham gia thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường và đạt điểm tối đa 300/300. Thanh Mai cũng gửi Clip dự thi Tiếng Anh MaiDich Speaking Contest 2021 của trường, bài dự thi của em được đánh giá khá cao và được vào vòng chung kết. Vào vòng chung kết cuộc thi Festival Trạng nguyên tiếng anh toàn quốc năm 2021.

Kiều Thanh Mai tham gia diễn đàn trẻ em cùng rất nhiều bạn nhỏ khác trên khắp Hà Nội
Em rất mạnh dạn chia sẻ ý kiến trong diễn đàn

 

Lượt xem: 536
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 160
Hôm qua : 250
Tháng 11 : 4.298
Năm 2023 : 35.364