Thursday, 27/02/2020 - 01:12|

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Tháng 3 không chỉ là tháng thanh niên, tháng tuổi trẻ mà tháng 3 còn là tháng tôn vinh một nửa thế giới, tôn vinh phái đẹp với ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Trong không khí vui tươi chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, kỉ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn trường Tiểu học Mai Dịch đã tổ chức cuộc thi nấu ăn "MasterChef Mai Dịch 2018" cho tập thể cán bô, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Sáng này 8/3/2018 đại diện Hội rể trường Tiểu học Mai Dịch đã gửi tặng những đồng chí là nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường một lẵng hoa tươi thắm và chúc các chị em luôn xinh đẹp, công tác tốt.

Đại diện Ban Giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn nhận lẵng hoa tươi thắm từ Hội rể

Kết thúc buổi học ngày 8/3, các cô giáo đã nhanh chóng chuyển vai trò thành những đầu bếp chuyên nghiệp để tham gia cuộc thi "MasterChef Mai Dịch 2018"

Những "Đầu bếp chuyên nghiệp" của trường TH Mai Dịch

Những món ăn hấp dẫn của các tổ, khối

Các chị em trong nhà trường đã rất phấn khởi tham gia cuộc thi "MasterChef Mai Dịch 2018", cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm về ẩm thực và thể hiện được tài năng của mình. Đây chắc hẳn sẽ là một kỷ niệm đẹp của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Mai Dịch.

Năm 2020 : 3.543