Sunday, 04/12/2022 - 16:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Mai Dịch

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện theo Nghị quyết Đại hội Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua chi bộ Tiểu học Mai Dịch đã chỉ đạo thực hiện nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú thấm nhuần mục đích, lý tưởng của Đảng. Trải qua một thời gian tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, cùng với sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên Chi bộ Tiểu học Mai Dịch, quần chúng Trần Thị Hải Yến đã được kết nạp Đảng. Được sự nhất chí của Ban chấp hành Đảng ủy Phường Mai Dịch, chiều ngày 25/11/2020, Chi bộ trường Tiểu học Mai Dịch đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Trần Thị Hải Yến.

Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự có mặt đầy đủ của 100% Đảng viên Chi bộ Tiểu học Mai Dịch. 

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Hải Yến đã đọc Đơn xin vào Đảng, trong đơn, đồng chí đã thể hiện rõ hiểu biết của mình về Đảng Cộng sản Việt Nam, cũng thể hiện rõ tâm tư, nguyện vọng của mình muốn trở thành Đảng viên Đảng Cộng Sản để có điều kiện phấn đấu suốt đời cho mục đích, lý tưởng của Đảng, cho lợi ích của dân tộc và nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh - Bí thư Chi bộ Trường Tiểu học Mai Dịch đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên của Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội cho đồng chí Trần Thị Hải Yến. Đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh cũng phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới, đồng thời nêu rõ những quyền hạn và nghĩa vụ của người Đảng viên dự bị khi được tham gia sinh hoạt và công tác tại Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Thanh Tịnh trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Trần Thị Hải Yến
Đ/c Trần Thị Hải Yến tuyên thệ trước Đảng kì
Đ/c Nguyễn Thanh Tịnh - Bí thư Chi bộ - chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định Phát thẻ đảng viên Chính thức cho 2 đồng chí: Trần Thị Thoa và Nguyễn Thị Dịu. Xin được chúc mừng hai đồng chí đã chính thức trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Thanh Tịnh - Bí thư Chi bộ - Trao quyết định Đảng viên chính thức cho 2 đồng chí Đảng viên dự bị

Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Trường Tiểu học Mai Dịch đã kết thúc tốt đẹp. Chúc cho Chi bộ Trường Tiểu học Mai Dịch ngày càng lớn mạnh, dồi dào năng lượng và sẽ tiếp tục giới thiệu cho Chi bộ Đảng nhiều hơn nữa các quần chúng ưu tú trong thời gian tới. 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 96
Hôm qua : 45
Tháng 12 : 1.105
Năm 2022 : 50.604