Thursday, 27/02/2020 - 03:56|

Lễ kết nạp Đảng viên năm 2019

Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ rất quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức đảng nói riêng, xây dựng Đảng nói chung, nhằm củng cố, xây dựng, nâng cao sức chiến đấu, năng lực lãnh đạo của Đảng, trẻ hóa đội ngũ cán bộ, tạo nguồn thừa kế cho các tổ chức cơ sở đảng tại đơn vị.

Trong những năm qua, Chi bộ trường Tiểu học Mai Dịch đã luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới. Chiều ngày 10/5/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Phường Mai Dịch, Chi bộ trường Tiểu học Mai Dịch đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú là Trần Thị Thoa và Nguyễn Thị Dịu.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Đồng chí Phan Quỳnh Ngọc - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Trần Thị Thoa  và đồng chí Nguyễn Thị Diu sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phan Quỳnh Ngọc - Bí thư Chi Bộ - Trao quyết định kết nạp Đảng viên cho 2 đồng chí

Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Dịu và đồng chí Trần Thị Thoa đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

* Một số hình ảnh buổi lễ:

Quần chúng Trần Thị Thoa đọc Đơn xin vào Đảng
Đồng chí Nguyễn Thị Dịu đọc Đơn xin vào Đảng
Đồng chí Phan Thị Thu Hiền đọc Giới thiệu quần chúng Trần Thị Thoa vào Đảng
Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hạ - Giới thiệu quần chúng Nguyễn Thị Dịu vào Đảng
Đồng chí Phan Quỳnh Ngọc - Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng đối với 2 đồng chí
Đồng chí Phan Quỳnh Ngọc  trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 Đảng viên mới
Chi bộ chúc mừng 2 đồng chí Đảng viên mới