Thursday, 27/02/2020 - 03:50|

Lễ kết nạp Đảng viên

Chiều ngày 26/10/2017, trường Tiểu học Mai Dịch long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đỗ Thị Hiếu. Đây là một đồng chí đoàn viên có ý thức trách nhiệm, luôn cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nhiệt tình với các công tác của công đoàn và nhà trường.

Lễ chào cờ

Đ/c Phan Quỳnh Ngọc - Bí thư Chi bộ nhà trường - đọc Quyết định kết nạp Đảng viên

Đ/c Phan Quỳnh Ngọc trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Hiếu

Đ/c Hiếu tuyên thệ

Được tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí Hiếu cảm thấy vinh dự và tự hào; đ/c đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trong Chi Ủy, các Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng, luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên, trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chi Ủy trường Tiểu học Mai Dịch tặng hoa chúc mừng đồng chí Hiếu

Nguồn: truong-th-mai-dich.caugiay.edu.vn