Monday, 13/07/2020 - 20:56|

Lễ khai giảng Năm học 2019-2020

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Khai giảng năm học mới - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9/2019, trường Tiểu học Mai Dịch tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Thực hiện theo chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Lễ khai giảng của trường Tiểu học Mai Dịch diễn ra ngắn gọn song vẫn đảm bảo trang nghiêm và các hoạt động được tổ chức cũng không kém phần hấp dẫn, đem lại nhiều cảm xúc và hứng khởi cho ngày đầu tiên của năm học.

Lễ Chào cờ trang nghiêm
Cô giáo Lê Thị Thái Anh - Phó hiệu trưởng đọc Thư của chủ tịch nước
Cô Phan Quỳnh Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố Khai giảng năm học mới 2019-2020
Cô hiệu trưởng đánh hồi trống khai trường

Ngày đầu tiên dự lễ Khai giảng của bạn nhỏ lớp 1 thật là thích

Lãnh đạo Phường Mai Dịch chúc mừng Lễ khai giảng của nhà trường
Đại diện Ban phụ huynh nhà trường tặng hoa Chúc mừng nhà trường

Cô giáo Lê Vy với tiết mục "Để Mị nói cho mà nghe" - Phiên bản "Đi học" do cô giáo Xuân Hạ đặt lời mới
"Mị" đi học

Sau Lễ khai giảng, đại diện công ty Honda đã trao tặng Mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 với chủ đề "Giữ trọn ước mơ".

Đại diện công ty Honda cùng BGH nhà trường trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1

Một năm học mới lại bắt đầu, xin kính chúc các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường luôn mạnh khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi. Chúc năm học mới thành công tốt đẹp.

Toàn cảnh lễ khai giảng
Toàn cảnh Lễ khai giảng