Wednesday, 05/10/2022 - 18:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Mai Dịch

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

“Tiếng trống trường rộn rã làm tan cái nắng hè, dịu đi những tiếng ve còn vương trên vòm cây xanh lá. Mùa thu sang đẹp quá xao xuyến bao tâm hồn, vui tiếng trống tựu trường…”.  Những câu hát “Mùa thu ngày khai trường” vẫn văng vẳng sân trường Tiểu học Mai Dịch trong ngày hôm nay, 05/09/2022 – Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Ngày khai giảng trực tuyến đặc biệt của năm học 2021 - 2022 chắc hẳn sẽ mãi in sâu trong tâm trí bao thế hệ học trò và nhân dân cả nước để hôm nay chúng ta càng trân trọng khi lại được tận hưởng niềm vui trọn vẹn của ngày khai giảng năm học mới 2022 - 2023 – Một mùa khai giảng mong đợi với nhiều khát khao và hoài bão. Sân trường rực rỡ cờ hoa, những gương mặt hân hoan, háo hức, những ánh mắt trong veo của các em bé lớp 1, những nụ cười rạng rỡ của các bạn học sinh lớp lớn hơn, những ánh nhìn trìu mến, thân thương của thầy cô… Tất cả đã hòa quyện vào nhau để làm nên một sân trường Tiểu học Mai Dịch tưng bừng, náo nức, khí thế rộn ràng. Tiếng trống khai trường đã ngân vang, thầy trò đã sẵn sàng bước vào hành trình mới. Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học trước, hi vọng năm học 2022 - 2023 với thầy trò trường Tiểu học Mai Dịch sẽ là dấu ấn khó phai, tiếp tục chinh phục những thành công mới, khởi sắc, thăng hoa để hướng đến lễ kỉ niệm 30 năm thành lập trường.         
          Kính chúc các thầy cô giáo sức khỏe dồi dào, nhiệt huyết dâng trào, tận tâm cống hiến. Chúc các con học sinh chăm ngoan, học tốt, rèn đức, luyện tài để trở thành những chủ nhân tương lai giỏi về trí tuệ, đẹp về tâm hồn. Tiểu học Mai Dịch – Nơi chắp cánh cho những ước mơ của các con bay cao, bay xa, vươn tới thành công!

 

 

 

Lễ chào cờ đầu tiên của năm học mới
 
Cô Nguyễn Thị Đào - Phó hiệu trưởng - Đọc thư của chủ tịch nước chúc mừng khai giảng 2022 - 2023

 

Cô giáo Nguyễn Thanh Tịnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng - Đọc diễn văn khai giảng
Tiếng trống khai trường

 

Văn nghệ chào mừng năm học mới
 

 

Tác giả: Trường TH Mai Dịch
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 602
Tháng 10 : 842
Năm 2022 : 41.313