Tuesday, 24/11/2020 - 07:11|

Lễ Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung

Sáng 19-10, trường Tiểu học Mai Dịch long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20-10-1930 - 20-10-2020).

Tại buổi lễ, cô Tổng phụ trách đã cùng toàn trường ôn lại lịch sử hình thành Hội LHPN Việt Nam cũng như những đóng góp của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tuyên truyền, giáo dục cho học sinh ý nghĩa ngày 20/10, đặc biệt là những phẩm chất đạo đức tốt đẹp và truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam.

Buổi lễ diễn ra vui tươi, sôi động với những màn biểu diễn văn nghệ đặc sắc, những vở kịch vui vẻ về chủ đề phụ nữ Việt Nam.

Văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
Tiết mục văn nghệ của cô Phan Thị Thu Hiền cùng các bạn học sinh khối lớp 4
Vở kịch của các em học sinh nhằm tri ân những người cô, người mẹ nhân dịp kỷ niệm 20-10
Đại diện học sinh nam toàn trường - Em Nguyễn Quang Anh (5G) chúc mừng các cô giáo nhân ngày 20-10

Ngay sau Lễ Kỷ niệm, Cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng học sinh toàn trường đã cùng nhau quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung. Những ngày qua, miền Trung đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa, bão, lũ, sạt lở đất... đã đẩy bao gia đình vào cảnh tang thương, có rất nhiều người chết, mất tích, hàng chục nghìn ngôi nhà bị ngập, hư hỏng, sập đổ. Không những vậy, người dân nơi đây còn thiệt hại hàng nghìn ha lúa, hoa màu, gia súc, gia cầm. Không thể cầm lòng trước sự đau thương ấy, sáng ngày 19/10, Ban giám hiệu đã phát động chương trình và tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung trong toàn thể nhà trường nhằm san sẻ yêu thương, phần nào giúp đỡ đồng bào miền Trung trong giai đoạn khó khăn này.

Phát động tuần lễ Quyên góp Ủng hộ Đồng bào Miền Trung
Ban giám hiệu nhà trưởng ủng hộ Đồng bào Miền Trung