Sunday, 23/02/2020 - 23:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Mai Dịch

LỄ KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM VÀ NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN - CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ "SÁNH BƯỚC YÊU THƯƠNG"

Sáng thứ Hai, ngày 17/12/2018, trường TH Mai Dịch đã tổ chức lễ kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12/1944 - 22/12/2018. Cũng trong tiết sinh hoạt dưới cờ này, nhà trường đã có một chương trình giao lưu văn nghệ rất ý nghĩa "Sánh bước yêu thương" cùng quỹ vì trẻ em khuyết tật Thành phố Hà Nội.

Ngày 22/12/1944, tại khu rừng thuộc huyện Nguyên Bình tỉnh Cao Bằng Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân chính thức được thành lập. Trải qua 73 năm với sự trưởng thành và chiến công chói lọi từ việc giành lại độc lập, kháng chiến, chiến đấu với các kẻ thù lớn mạnh hơn rất nhiều như thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.....vvv.  Quân đội nhân dân Việt Nam ngày nay không ngừng phát triển chính quy tinh nhuệ và hiện đại. Để giúp các em học sinh của nhà trường nắm được xuất sứ, tên gọi qua các thời kì, cũng như những chiến công chói lọi của Quân đội nhân dân Việt Nam, cô Nguyễn Thị Xuân Hạ - Tổng phụ trách đã có một bài thuyết trình ngắn cùng những câu hỏi thú vị dành cho các em học sinh.

 

Các e, học sinh sôi nổi trả lời các câu hỏi về ngày 22/12

Tiết mục múa "Cháu hát về đảo xa" của các bạn học sinh lớp 3D

Tiết mục nhảy rất sôi động của các bạn học sinh lớp 3D

Sáng ngày 22/12/2018 Đại diện Ban giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn trường TH Mai Dịch đã đến thăm hỏi, chúc mừng khoa sau đại học - Học viện Biên phòng là đơn vị nằm trên địa bàn phường Mai Dịch.

Cô Nguyễn Hương Giang - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện giáo viên trường TH Mai Dịch chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo khoa sau đại học Học viện Biên phòng

Thực hiện công văn số 365/PGD-VP ngày 03/12/2018 của Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy về việc phối hợp tổ chức chương trình văn nghệ "Sánh bước yêu thương" tại các trường Tiểu học trên địa bàn quận Cầu Giấy, ngày 17/12/2018 trường TH Mai Dịch đã phối hợp với Quỹ vì trẻ em khuyết tật thành phố Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ "Sánh bước yêu thương". Đây là một hoạt động rất ý nghĩa để các em học sinh trường TH Mai Dịch được giao lưu với trẻ em khuyết tật, thấu hiểu, thông cảm và sẻ chia cùng các bạn khuyết tật.

Những tiết mục văn nghệ của các bạn khuyết tật

Cô Nguyễn Thị Xuân Hạ - Tổng phụ trách phát động chương trình ủng hộ quỹ Vì trẻ em khuyết tật TP Hà Nội

Đại diện các em học sinh các lớp lên ủng hộ Quỹ

Các thầy cô giáo trường TH Mai Dịch ủng hộ Quỹ

Cô Phan Quỳnh Ngọc - Hiệu trưởng trao số tiền ủng hộ cho đại diện Quỹ vì trẻ em khuyết tật TP Hà Nội

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 50
Tháng 02 : 1.724
Năm 2020 : 3.405