Thursday, 27/02/2020 - 04:03|

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Duy trì và tiếp nối nét đẹp văn hóa ngày hội đọc sách hàng năm, ngày 20/4/2018 Trường Tiểu học Mai Dịch đã tổ chức Ngày Hội đọc sách với chủ đề "Đọc sách cho ngày mai". Ngày hội đọc sách năm nay rất đặc biệt khi các em học sinh được giao lưu với thầy giáo, nhà văn chuyên viết sách truyện cho thiếu nhi Nguyễn Hà Hải.

Ngày Hội đọc sách diễn ra với mục đích:

Xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng.

Tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng và tôn vinh những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ, quảng bá sách.

Nâng cao trách nhiệm của cán bộ, giáo viên và học sinh đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc.

Tạo hoạt động lành mạnh với các hoạt động văn hóa nhằm thu hút đông đảo giáo viên, học sinh và cộng đồng tham gia, qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách. Để phong trào đọc sách được tiếp tục duy trì và phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh của “Ngày hội đọc sách”

Tiết mục văn nghệ khai mạc Ngày hội đọc sách

Cô Lê Thị Thái Anh - Phó hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc Ngày hội đọc sách

Giao lưu với thầy giáo Nguyễn Hà Hải - Tác giả  cuốn sách thiếu nhi "Cậu bé tí hon"