Friday, 06/12/2019 - 19:39|

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH 2019

Trong trái tim của mỗi người chúng ta, gia đình luôn là nơi ấm áp, tràn ngập yêu thương và thiêng liêng nhất. Như thường lệ cứ vào khoảng giữa tháng 10, công đoàn trường Tiểu học Mai Dịch lại tổ chức Ngày hội gia đình.

Ngày 27/10 năm nay không chỉ là ngày hội gia đình như hằng năm mà còn đánh dấu một kỉ niệm đặc biệt: “5 NĂM NGÀY HỘI GIA ĐÌNH" của đại gia đình Tiểu học Mai Dịch. Nhiều trò chơi phong phú, hấp dẫn , phù hợp với từng lứa tuổi đã diễn ra trong ngày hội to không khí vui tươi và nhng tiếng cười rn rã. Có thể nói, đây là một truyền thống tốt đẹp của nhà trường được đồng chí hiệu trưởng Phan Quỳnh Ngọc gây dng, đặt những viên gạch nền móng đầu tiên. Qua ngày hi các thành viên trong mỗi gia đình có dịp thể hiện tình cảm, sự quan tâm dành cho nhau và cũng là ngày để tất cả các anh, chị ,em , dâu, rể…của đại gia đình Tiểu học Mai Dịch gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và tình cm thêm gn kết.

Đại diện Hội rể tặng hoa Chúc mừng Ngày hội
Anh Trần Quý An - Phu quân của đ/c Phan Quỳnh Ngọc - Đại diện Hội rể với bài diễn văn Chào mừng Ngày Hội gia đình
chứa chan tình cảm, sự thấu hiểu và sẻ chia
Đ/c Phan Quỳnh Ngọc - Hiệu trưởng - Thắp nến kỉ niệm 5 năm Ngày hội gia đình Tiểu học Mai Dịch
Cùng nhau chơi các trò chơi vô cùng vui nhộn trong phần Giao lưu
Sân chơi dành cho các bạn nhỏ

Cùng nâng cốc chúc mừng cho sự lớn mạnh của Đại gia đình Mai Dịch thân yêu

Kết thúc ngày hội, nhìn những gương mặt rạng ngời, những nụ cười tươi vui của tất cả các thành viên trong đại gia đình Tiu hc Mai Dịch, ai ai cũng phn khi và hn nhau vào mùa hi ti.Yêu lm Tiu hc Mai Dch - Ngôi nhà hnh phúc ca chúng tôi. Chúc Đại gia đình Tiểu học Mai Dịch ngày càng phát triển lớn mạnh và gặt hái nhiều thành công.

Đại gia đình Mai Dịch lớn mạnh

Màn Dance Sport của giáo viên nhà trường