Thursday, 23/09/2021 - 03:00|

Ngày hội Thiếu nhi Vui khỏe Năm học 2020 - 2021

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên về truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021), Chào mừng 75 ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2021), sáng ngày 29/3/2021, trường Tiểu học Mai Dịch đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” năm học 2020 – 2021.

Văn nghệ chúc mừng Ngày hội của các em học sinh lớp 1, 2
Cô Nguyễn Thanh Tịnh - Hiệu trưởng - Khai mạc Ngày hội Thiếu nhi Vui khỏe
Em Chu Đức Phú - Lớp 4E- Đại diện học sinh toàn trường đọc Lời hứa vận động viên
Thầy giáo Nguyễn Văn Quang - Đại diện tổ Trọng tài - Đọc lời tuyên thệ

Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và hào hứng của các em Đội viên các khối học. 100% học sinh từ khối 1 đến khối 5 trong toàn trường đều được tham gia các hoạt động sôi nổi, trò chơi tập thể như: truyền bóng tiếp sức, ném bóng vào rổ, cướp cờ, kéo co..., Các lớp đều tổ chức sơ khảo rồi chọn đội tuyển tham dự vòng thi Chung khảo cấp trường.

Các em học sinh lớp 1 với trò chơi Truyền bóng tiếp sức
Học sinh khối 2 với nội dung thi đấu Ném bóng vào rổ
Khối 3 hào hứng với phần thi Cướp cờ
Khối 4, 5 với nội dung thi Kéo co
Chung kết kéo co của các em học sinh lớp 4C và 4G
Những cổ động viên nhiệt tình
Những "băng rôn cổ vũ" tự làm rất đáng yêu
Niềm vui chiến thắng...

"Cô ơi, lớp mình vô địch rồi!!!"
Các thầy cô giáo cũng có màn đọ sức "rực lửa" với trận đấu kéo co

"Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe" là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em học sinh rèn luyện sức khỏe, giải trí sau những giờ học căng thẳng, đồng thời còn giáo dục các em tinh thần đoàn kết, trang bị thêm cho các em kỹ năng hoạt động tập thể, giáo dục kỹ năng sống, khuyến khích các em tích cực tham gia các hoạt động Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Cô Nguyễn Thanh Tịnh - Hiệu trưởng - và cô Nguyễn Hương Giang - Phó hiệu trưởng- trao giải cho các đội chơi khối lớp 5
Trao giải cho các đội khối 4
Chúc mừng các em học sinh khối lớp 3
Các lớp khối 2 nhận phần thưởng trong Ngày hội