Thursday, 27/02/2020 - 01:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Mai Dịch

SÂN CHƠI CUỐI TUẦN - NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE NĂM HỌC 2017 - 2018

Lúc sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Muốn lao động sản xuất, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn giữ sức khỏe thì nên thường xuyên tập thể dục thể thao…”. Có thể nói sức khỏe là vốn quý nhất của con người nhất là trẻ trong độ tuổi mầm non. Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển tốt về các mặt đức, trí, thể, mỹ… Việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập, công việc. Hiểu được ý nghĩa và vai trò của việc luyện tập thể dục thể thao và kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam và tạo một sân chơi cuối tuần bô ích, lý thú cho học sinh toàn trường, ngày 23/3/2018, trường Tiểu học Mai Dịch tổ chức "Sân chơi cuối tuần - Ngày hội thiếu nhi vui khỏe".

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe của trường tiểu học Mai Dich đã diễn ra với 4 nội dung: Thi thể dục đồng diễn của 5 khối lớp và thi các trò chơi thể thao.

Cô Phan Quỳnh Ngọc - Hiệu trưởng và cô Phan Thị Thu Hiền - Chủ tịch công đoàn gửi tặng các thầy cô là gv Thể dục của trường những bó hoa tươi thắm

Tiết mục múa sạp đầy hứng khởi mở đầu cho Ngày hội thiếu nhi vui khỏe

Tiết mục "Dance sport" của giáo viên trường TH Mai Dịch

Tiết mục "Tôi yêu bóng đá" rất dễ thương của các bạn học sinh khối lớp 1

Những chú cảnh sát nhí nhảnh khối lớp 2

Khối 3 sôi động với "Mecache chalaca"

Khối lớp 5 với tiết mục "Bống bống bang bang"

Tiết mục rất ý nghĩa "Tự hào Việt Nam" của khối lớp 4

Các phần thi thể thao của học sinh

 

"Sân chơi cuối tuần - ngày hội thiếu nhi vui khỏe" của trường Tiểu học Mai Dịch đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều dư âm ấn tượng trong tâm trí các thầy cô giáo và các em học sinh.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 16
Tháng 02 : 1.862
Năm 2020 : 3.543