Thursday, 27/02/2020 - 03:52|

Sinh hoạt dưới cờ tuần 3: Chúng em với An toàn giao thông

Tháng 9 hàng năm, là tháng mà học sinh trên cả nước bước vào năm học mới, thực hiện “Tháng an toàn giao thông” nhằm tăng cường  giáo dục nâng cao ý thức văn hóa giao thông, luật Giao thông cho học sinh. (đọc tiếp…)

Hưởng ứng tháng An toàn giao thông quốc gia, sáng thứ Hai ngày 18/9/2016 trường Tiểu học Mai Dịch đã có buổi tuyên truyền cho các em học sinh toàn trường về An toàn giao thông và hướng dẫn các em đội mũ bảo hiểm đúng cách để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông bằng xe đạp điện, xe mô tô và xe gắn máy. Cũng trong buổi sinh hoạt dưới cờ  này, tập thể học sinh lớp 5A, 5B đã gửi tới toàn trường những tiểu phẩm, những tiết mục văn nghệ  vô cùng đặc sắc, hấp dẫn.

Tiểu phẩm "Táo quân với An toàn giao thông"

Văn nghệ hấp dẫn

Nguồn: truong-th-mai-dich.caugiay.edu.vn