Tuesday, 24/11/2020 - 08:25|

THAM QUAN KHU DU LỊCH TRẢI NGHIỆM HẢI ĐĂNG

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018, trường Tiểu học Mai Dịch đã kết hợp với công ty du lịch Tường Thân tổ chức cho học sinh toàn trường đi tham quan, dã ngoại và thực tế tại khu du lịch trải nghiệm Hải Đăng. Khối 1, 2 đi ngày 9/3/2018 và khối 3, 4, 5 đi vào ngày 13/3/2018.

Khu du lịch trải nghiệm Hải Đăng với diện tích hơn 4 hecta, không gian thiên nhiên xanh mát và định hướng chuyên sâu về các hoạt động trải nghiệm thú vị gắn với nông nghiệp và làng nghề cùng các hoạt động vui chơi bổ ích rèn luyện sức khẻ, kỹ năng sống cho các em học sinh. Tại đây, các em được trải nghiệm hoạt động trồng cây, thu hoạch rau củ, bắt cá, học làm bác sĩ thú y chăm sóc động vật, được tìm hiểu về các loại thực vật, các làng nghề truyền thống như nặn tò he, làm tranh đông hồ và được vơi rất nhiều trò chơi thú vị như bơi thuyền rồng, cưỡi ngựa...

Các em học sinh háo hức trước chuyến đi

Những hoạt động trải nghiệm, vui chơi của các em học sinh

Tại đây cũng đã diễn ra lễ kết nạp đội viên mới của các em học sinh khối 3, 4, 5

Những đội viên mới của Liên đội tiểu học Mai Dịch

Chuyến đi thú vị đã diễn ra thành công, tốt đẹp và để lại cho các em học sinh nhiều kỷ niệm dưới mái trường tiểu học thân thương.

Năm 2020 : 14.687