Thursday, 23/09/2021 - 03:25|

Tiểu học Mai Dịch - Vô địch giải Bóng đá Mini cấp Tiểu học - Quận Cầu Giấy

Giải bóng đá Mini là giải đấu thường niên của quận Cầu Giấy suốt nhiều năm vừa qua. Đây là sân chơi bổ ích, là dịp để các trường học trên địa bàn quận tăng cường giao lưu, học hỏi, góp phần tăng cường sức khỏe cho các em học sinh trên địa bàn Quận.

Chu Đức Phú - cầu thủ nhí xuất sắc của đội bóng đá trường Tiểu học Mai Dịch

Trong năm học này, Đội bóng đá Mini trường Tiểu học Mai Dịch ra quân với đội hình rất mạnh và với một quyết tâm cao là tiến tới vòng Chung kết giải đấu.

Vượt qua vòng bảng với các trận toàn thắng trước các đội bóng của các trường với tỉ số đáng ghi nhận, đội bóng trường Tiểu học Mai Dịch đã giành vé vào vòng Tứ kết. Xuất sắc trong trận đấu ở vòng Tứ kết với chiến thắng 3-1 và vòng Bán kết giành chiến thắng với tỉ số 4-0 trước các đội bạn, đội bóng trường Tiểu học Mai Dịch đã có mặt tại vòng Chung kết.

Đội bóng đá của trường Tiểu học Mai Dịch (áo vàng)

Vòng Chung kết giải Bóng đá Mini cấp Tiểu học diễn ra với trận tranh tài của hai đội bóng đến từ trường Tiểu học Mai Dịch và trường Tiểu học Dịch Vọng A. Trận đấu kịch tính đến phút chót, chung cuộc, đội bóng trường Tiểu học Mai Dịch đã giành phần thắng trước đội bóng trường Tiểu học Dịch Vọng A với tỉ số 2-1 và giành cúp Vô địch giải Bóng đá Mini các trường Tiểu học Năm học 2020 - 2021.

Xin được chúc mừng thành tích xuất sắc của đội bóng đá trường Tiểu học Mai Dịch.

Huấn luyện viên Lương Ngọc Ánh cùng đội tuyển bóng đá trường Tiểu học Mai Dịch giành cúp vô địch.
Đội bóng đá trướng Tiểu học Mai Dịch cùng đội cổ vũ nhiệt tình.
Thi đấu chuyên nghiệp

Năm 2021 : 19.700