Wednesday, 05/10/2022 - 18:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Mai Dịch

Vui hội Trăng rằm-Lan toả yêu thương

Một mùa trung thu nữa lại về, vào những ngày này, ánh sáng rực rỡ đủ màu của các loại đèn từ đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn cá chép...lại tràn ngập khắp các phố phường. Trẻ em ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam cũng háo hức đón chờ đến ngày Tết Trung thu.

Sau hai năm dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng phần nào đến không khí đón Tết Trung Thu, năm nay, trường Tiểu học Mai Dịch đã tổ chức cho các em học sinh chương trình Tết trung thu vui vẻ và đầy ý nghĩa với chủ đề "Vui hội Trăng rằm - Lan toả yêu thương". Nhân dịp Tết Trung thu, nhà trường đã phát động và tổ chức chương trình ủng hộ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường Tiểu học Thành Công, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng nhằm lan tỏa ánh sáng đèn lồng truyền thống đến các em học sinh khó khăn với hi vọng tất cả chúng ta đều có được một mùa Trăng trọn vẹn và ấm áp. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh trong trường.

Các cô giáo và đại biểu ủng hộ học sinh nghèo trường Tiểu học Thành Công, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng

 

Đại diện học sinh các lớp cũng có những món quà ý nghĩa gửi tặng các bạn nhỏ vùng cao
Nhà trường cùng công ty Ban Mai đã dành những món quà ý nghĩa tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường.
Háo hức chờ đón chương trình trung thu
Các bạn nhỏ được xem múa lân
...được gặp Chị Hằng - Chú Cuội
Giao lưu cùng Chú Cuội
...thích thú với những câu chuyện mà Chú Cuội - Chị Hằng mang đến
Tết Trung Thu thật vui!

 

Tác giả: Trường TH Mai Dịch
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 602
Tháng 10 : 840
Năm 2022 : 41.311