Wednesday, 29/11/2023 - 19:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Mai Dịch

Cô giáo Nguyễn Thị Khánh Ngân đạt giải Nhất Hội thi Giáo viên giỏi Thành phố

Sáng ngày 17/3/2023, Sở GD-ĐT Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thi Giáo viên giỏi cấp Tiểu học Thành phố Hà Nội Năm học 2022-2023. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Sở GD-ĐT, các Phòng GD-ĐT, BGH và các trường có giáo viên tham dự Hội thi.

Tham dự Hội thi Giáo viên giỏi tiểu học cấp Thành phố năm nay, trường Tiểu học Mai Dịch có cô giáo Nguyễn Thị Khánh Ngân tham dự.

Trước đó, cô giáo Khánh Ngân đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy môn Toán với bài "Xăng-ti-mét". Trong tiết dạy, cô giáo Khánh Ngân đã mạnh dạn sử dụng phần mềm Con Sáng Tạo của Trung tâm phát triển giáo dục và Công nghệ số-Trường Đại học sư phạm Hà Nội để học sinh thực hành, kết hợp với các phương pháp dạy học nhằm phát huy năng lực tự học, sáng tạo của học sinh. Tiết dạy thành công rực rỡ với nhiều hoạt động sôi nổi và hào hứng.

 

Kết quả, cô giáo Nguyễn Thị Khánh Ngân đã đạt giải Nhất trong Hội thi Giáo viên giỏi cấp Tiểu học Thành phố Hà Nội, năm học 2022-2023. Xin được chúc mừng cô giáo Khánh Ngân.

Thêm vào đó, ngành Giáo dục Quận Cầu Giấy cũng vui mừng được Sở GD-ĐT Hà Nội khen tặng đạt thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo Hội thi Giáo viên giỏi Thành phố cấp Tiểu học.

 

Lượt xem: 427
Tác giả: Trường TH Mai Dịch
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 158
Hôm qua : 250
Tháng 11 : 4.296
Năm 2023 : 35.362