Wednesday, 05/10/2022 - 18:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Mai Dịch

Trường Tiểu học Mai Dịch với Ngày hội Văn hóa Thể thao

Hưởng ứng tinh thần chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á – Sea Games 31, hôm nay trường Tiểu học Mai Dịch tổ chức Ngày hội Văn hóa thể thao giành cho các con học sinh và các thầy cô giáo trường Tiểu học Mai Dịch. Đây là ngày hội của tuổi trẻ học đường nhằm giáo dục học sinh biết gìn giữ nét văn hóa truyền thống nước nhà, cũng là dịp cô và trò cùng tập luyện, thi đấu các trò chơi dân gian để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất toàn diện.

Cô Nguyễn Thanh Tịnh - Hiệu trưởng - Khai mạc Ngày hội Văn hóa Thể thao

 

Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện là một nhiệm vụ quan trọng của ngành GD-ĐT, với mục tiêu có sức khỏe để học tập, có sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Ngày hội văn hóa Thể thao của trường Tiểu học Mai Dịch đã thu hút sự quan tâm chú ý của học sinh toàn trường. Ngày hội diễn ra với sự góp mặt của 345 vận động viên, tổ chức thi đấu nhiều nội dung: Chuyền bóng tiếp sức, Dẫn bóng, Kéo co và Đi bộ nhanh. Sau một ngày tranh tài vô cùng sôi động và gay cấn, Ban tổ chức của Ngày hội Văn hóa thể thao đã trao 6 giải Nhất, 6 giải Nhì và 26 giải Ba cho các đội chơi ở tất cả các nội dung thi đấu. 

Các vận động viên nhí Khối 1, 2 thi đấu Chuyền bóng tiếp sức và Dẫn bóng

 

   

Kéo co dành cho các vận động viên Khối 3, 4, 5

 

Phần thi đi bộ nhanh dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên

 

Đại diện các lớp giành giải Nhất, Nhì trong Ngày Hội
Các đội đạt giải Ba
Giải Nhất, Giải Nhì và các Giải Ba ở nội dung thi Đi bộ nhanh

 

Ngày hội Văn hóa Thể thao đã để lại nhiều niềm vui và ấn tượng đẹp không chỉ với học sinh mà với tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các bậc phụ huynh. Cả trường được vận động, được tham gia chơi hết mình, vui vẻ, bình đẳng. Ngày hội Văn hóa thể thao 2022 của trường Tiểu học Mai Dịch đã diễn ra thành công tốt đẹp!

 

 

 

Tác giả: Trường TH Mai Dịch
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 602
Tháng 10 : 840
Năm 2022 : 41.311