Monday, 24/02/2020 - 00:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Mai Dịch

FESTIVAL TIẾNG ANH, MỪNG LỄ GIÁNG SINH VÀ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2019

Hòa chung trong không khí rộn ràng của ngày Lễ Giáng Sinh ở khắp mọi nơi, hôm nay, 24/12/2018 cô và trò trường Tiểu học Mai Dịch đã có một ngày vô cùng đáng nhớ với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của chương trình Festival Tiếng Anh, mừng giáng sinh và chào đón năm mới 2019.

Chương trình Festival Tiếng Anh, mừng giáng sinh và đón chào năm mới 2019 của trường Tiểu học Mai Dịch thật tưng bừng với sự góp mặt đông đủ của Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện của các đơn vị liên kết là Trung tâm Anh ngữ Languagelink, trung tâm Bình Minh, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các con học sinh trong trường. Những tiết mục văn nghệ chào đón Giáng Sinh sôi động đã hâm nóng bầu không khí của ngày lễ.

Cô Lê Thị Thái Anh - Phó Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc Festival Tiếng Anh năm học 2018 - 2019

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của chú hề Happy với màn ảo thuật thú vị

Một phần quan trọng của buổi lễ được các con háo hức chờ đón nhất chính là phần giao lưu, gặp gỡ và nghe lắng nghe ông già Noel cùng công chúa tuyết chia sẻ sự tích của ngày Lễ Giáng Sinh. Để có thể được nhận những món quà hấp dẫn, các con học sinh đã phải vận dụng khả năng nhớ từ Tiếng Anh của mình để trả lời các câu hỏi đưa ra trong phần trò chơi của ông già Noel.

 

Vở kịch "Thầy bói xem voi" bằng Tiếng Anh rất xuất sắc của các bạn học sinh khối 4, 5

Tiết mục trình diễn thời trang vô cùng dễ thương của các bạn học sinh khối lớp 1

Tiết mục nhảy hiện đại sôi động của các bạn học sinh khối lớp 2, 3

Khối lớp 4 nhí nhảnh, vui nhộn trong ca khúc "Merry Christmas"

Chương trình Festival Tiếng Anh, mừng giáng sinh và chào đón năm mới 2019 được kết thúc bằng màn dân vũ tập thể "Baby shark" của các em học sinh toàn trường

Cô và trò trường Tiểu học Mai Dịch đã được tận hưởng một chương trình Festival Tiếng Anh đặc sắc, được hòa mình vào lễ hội Giáng Sinh thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Đây là dịp để các con được giao lưu, tự tin thể hiện tài năng và tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ, một năm mới ấm áp, an lành và hạnh phúc bên gia đình, thầy cô và bè bạn.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 38
Tháng 02 : 1.726
Năm 2020 : 3.407