Monday, 13/07/2020 - 20:28|

Gặp mặt đầu xuân Canh Tý

Hòa chung không khí chào đón xuân mới, sáng ngày 30/01/2020 (tức mùng 6 Tết), Công đoàn trường Tiểu học Mai Dịch đã long trọng tổ chức chương trình Gặp mặt đầu xuân. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.

Tham dự buổi Gặp mặt đầu xuân mới có đông đủ toàn thể cán bộ, viên chức và nhân viên trong nhà trường. Trong buổi gặp mặt, Ban giám hiệu nhà trường đã chúc rượu khai xuân và mừng tuổi đầu năm với mong muốn một năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể cán bộ, nhân viên nhà trường.

Đ/c Phan Quỳnh Ngọc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng gửi lời chúc tết tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường
Ban giám hiệu chúc rượu khai xuân
Đ/c Phan Quỳnh Ngọc "lì xì" đầu năm mới
Niềm vui khi được nhận lì xì

Nhằm mang lại không khí vui tươi trong ngày đầu xuân mới, Công đoàn nhà trường đã tổ chức quay “Xổ số Kiến thiết Mai Dịch” trong toàn thể cán bộ, nhân viên. Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra ấm cúng vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp, thành công mới trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của trường Tiểu học Mai Dịch.

Xổ số Kiến thiết vui xuân của Công đoàn trường Tiểu học Mai Dịch
Giải Nhất quay thưởng Xổ số
Giải đặc biệt thuộc về đồng chí Trần Thu Hằng..
...đông vui nhất là Giải Năm
Chúc các đồng chí một năm mới thắng lợi!
Năm 2020 : 9.281