Friday, 06/12/2019 - 20:54|

Khai mạc giải Cờ vua - Cờ tướng cấp trường Lần thứ 6

Sáng ngày 21/10, Giải cờ vua, cờ tướng cấp trường lần thứ 6 của trường Tiểu học Mai Dịch đã chính thức được khai mạc. Giải đấu được tổ chức cho tất cả các kỳ thủ đến từ 5 khối lớp trong nhà trường cùng tham gia tranh tài và sẽ diễn ra trong 2 ngày 21 và 22/10.

Giải được tổ chức thường niên nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích để đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, nâng cao thể chất phục vụ học tập trong nhà trường. Đồng thời tạo cho các con có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và tranh tài với các bạn trên tinh thần đoàn kết, học hỏi lẫn nhau. Giải đấu cũng là tiền đề để Nhà trường phát hiện và bồi dưỡng đội ngũ kỳ thủ xuất sắc đưa đi tranh tài ở những giải đấu lớn hơn.

Trong ngày tranh tài đầu tiên, các con đã có những màn đấu trí tuệ đầy gay cấn với đối thủ của mình tại Nhà thể chất của nhà trường. Chúc cho các kỳ thủ nhí bình tĩnh, tự tin trong suốt giải đấu. Chúc Giải đấu thành công tốt đẹp.

Năm 2019 : 17.968